Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì, có tác dụng trị bệnh gì?

Khi gặp những vấn đề về hệ tiêu hóa như: ăn uống luôn không gon miệng, ợ chưa, đầy hơi, chướng bụng…thì phương pháp mà nhiều người nhờ đến để trợ giúp chính là sử dụng men tiêu hóa, và trong đó không thể không nhắc đen men tiêu hóa Enterogermina.Vậy: Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì, có tác dụng trị bệnh gì?, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì?

Men tiêu hóa Enterogermina là sản phẩm thuộc dòng bổ trợ tiêu hóa, nên đây không phải là một loại thuốc hay có thể thay thế tác dụng của thuốc chữa bệnh. Thành phần chủ yếu của loại sản phẩm này chính là chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh.

men-tieu-hoa-enterogermina-la-thuoc-gi_co_tac_dung_gi

Cơ chế hoạt động của men tiêu hóa Enterogermina chính là, khi các bào tử trên thì nhờ vào khả năng  đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý,. Sau đó, chúng có thể dễ dàng đi qua hàng rào ruột một cách dễ dàng và nguyên vẹn, từ đó đi tiếp vào ống tiêu hóa và chuyển đổi thnahf những tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đôit chất trong tình trạng hoạt động.

Nhờ khả năng tuyệt vời từ hai loại bào tử trên, mà men tiêu hóa Enterogermina sẽ giúp củng cố lại hệ thống khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Đặc biệt, bào tử Bacillus Claussi  có có công năng tuyệt vời chính là tự sản sinh ra một số loại vitamin đặc biệt trong đps có nhóm vitamin nhóm B, từ đó có thể bổ sung những lượng dưỡng chất đã bị thiếu hụt trong cơ thể do quá trình sử dụng kháng sinh và hóa trị liệu. Men tiêu hóa Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clause.

Men tiêu hóa Enterogermina có tác dụng trị bệnh gì?

  • Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh.
  • Hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu
  • Men tiêu hóa Enterogermina có dùng cho trẻ sơ sinh không? Enterogermina cũng được dùng cho trẻ em trong điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

Cách sử dụng Men tiêu hóa Enterogermina

Đối với men tiêu hóa Enterogermina, liều lượng hợp lý cho người dùng chính là:

  • Đối với người lớn: 2 – 3 ống/ngày hoặc 2 – 3 viên/ngày.
  • Đối với trẻ nhỏ: 1 – 2 ống/ngày hoặc 1 – 2 viên/ngày.
  • Đối với trẻ sơ sinh: 1 – 2 ống/ngày hoặc theo toa của bác sĩ.

Cách dùng men tiêu hóa Enterogermina

  • Đối với Men tiêu hóa Enterogermina hỗn dịch uống: có thể hòa thuốc trong ống với nước đường, sữa, trà hoặc nước cam. Lắc lo thuốc trước khi dùng.
  • Đối với Men tiêu hóa Enterogermina viên nang: nuốt trọn viên thuốc với một ít nước hoặc thức uống khác.

Với thông tin mà bài viết: Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì, có tác dụng trị bệnh gì?, trên đây chia sẻ thì bạn đã phần nào hiểu thêm về loại sản phẩm này, khi sử dụng cho những trường hợp rối loại hệ tiêu hóa. 

Trước:
Sau:

Check Also

Ăn cay, ăn đồ nóng bị đau bụng thì phải làm sao ?

Bạn là tín đồ của việc ăn cay, tuy nhiên ngay sau khi nạp những …

Bạn đang xem Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì, có tác dụng trị bệnh gì?