Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, ở đâu TPHCM ?

Để có thể chuẩn đoán chính xác được căn bệnh mà bệnh nhân đang mắc phải có phải liên quan đến dạ dày hay không. Để từ đó đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả chính xác và hợp lý nhất, chính là vai trò của phương pháp nội soi dạ dày. Tuy nhien nhiều người vẫn chưa nắm rõ được chi phí cũng như cơ sở đâu là hợp lý và chất lượng nhất. Vì vậy, để có thể trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết: Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, ở đâu TPHCM ? sau đây. 

noi_soi_da_day_gia_bao_nhieu

Phương pháp nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày hiện là một trong những phương pháp phổ thông nhất cho việc, chuẩn đoán và thăm khám các căn bệnh liên quan đến dạ dày một cách chính xác. Có hai loại bội soi dạ dày là: nội soi dạ dày thực quản không gây mê và nội soi dạ dày, thực quản có gây mê.

  • Nôi soi dạ dày không gây mê: Bệnh nhân được xịt thuốc tê vào họng để giảm sự khó chịu trong suốt quá trình soi.  Sau đó, họ được đặt nằm nghiêng bên trái, hoàn toàn thư giãn, hít thở sâu. Tiếp đế, các bác sĩ sẽ đưa  ống soi vào miệng, qua họng, đến thực quản, dạ dày và tá tràng để quan sát bề mặt niêm mạc, đánh giá và ghi nhận tổn thương, chụp hình lưu trữ.
  • Nội soi gây mê: thuốc mê sẽ được đưa vào tĩnh mạch bằng một bơm tiêm điện hiện đại, có phần mềm tính toán sẵn lượng thuốc mê thích hợp cho gây mê nội soi.

Nội soi dạ dày được coi là một trong những phương pháp chuẩn đoán vô cùng hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp hy hữu xảy ra như:

  • Phản ứng với thuốc an thần, có thể gây ra các vấn đề về hơi thở, nhịp tim hay huyết áp.
  • Chảy máu trong.
  • Rách niêm mạc thực quản, dạ dày hoặc tá tràng.

Tuy nhiên, các biến chứng nêu trên rất hiếm khi xảy ra, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, ở đâu TPHCM ?

Ở các cơ sở bệnh viện lớn, thì nội soi dà dày thường có chi phí dao động từ:  200.000 – 250.000 đồng/ 1 lần nội soi. Chi phí này được xem là chấp nhận được ở bệnh nhân. Và accs bệnh nhân có thể căn cứ vào trường hợp kinh tế gia định mà sử dụng phương pháp nội soi khác nhau.

Hiện nay, bảng giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Hòa Hảo thành phố Hồ Chí Minh  cụ thể như sau:

  • Nội soi thường: 200.000 đồng/ lần
  • Nội soi gây mê: 1.000.000 đồng/ lần

Hy vong rằng, bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra đáp an cho câu hỏi: Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, ở đâu TPHCM ? 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Nóng ruột là bệnh gì, nên ăn uống gì ?

Mỗi lần ăn uống là y như rằng có triệu chứng nóng rát ở bên …

Bạn đang xem Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, ở đâu TPHCM ?